0 sản phẩm

Xanh Methylen - Dung dịch sát khuẩn, khử trùng các vết thương của cá

  • Mã sản phẩm: XA8983
  • Tình trạng: Còn trong kho
8,000đ

Xanh Methylen - Dung dịch sát khuẩn, khử trùng các vết thương của cá


GIỚI THIỆU:

Xanh Methylen là dung dịch dạng nước

Dung tích: 18ml

Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam

Xanh methylen là một trong những loại dung dịch có khả năng chữa lành bệnh cho cá được rất nhiều người chơi cá cảnh tin dùng và sử dụng. Đặc biệt nó mang lại hiệu quả cao trong điều trị nấm cho cá .

Công dụng:

- Sát trùng, diệt khuẩn hồ cá

- Vệ sinh lọc

- Trị các bệnh ngoài da cho cá cảnh, cá vàng: bệnh nấm trắng, Bệnh nấm bông gòn, bệnh thối mang, ngoài ra Xanh Methylen còn giúp điều trị bệnh ký sinh trùng nguyên tính như trùng trứng tròn đuôi, trùng hình chuông và giải độc axit nitric.

Cách sử dụng:

- Để nước thấp hoặc múc cá ra 1 cái thau nhựa nhỏ với nước trong hồ mà cá đang ở. Để cho dễ, chúng ta có thể canh theo màu sắc của nước khi cho thuốc vào.

- Ngâm cá sau 24h nếu cá chưa khỏi hẳn, thay 50% nước cũ (để loại bỏ mầm bịnh tuột ra từ cá) và cho nước mới vào + thêm thuốc.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Shopee: shopee.vn/GuppyYami

232/21, Cộng Hòa, P.12, Tân Bình TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: 0903 181 581 | 0913 620 679 | 0903 320 106

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: xanh methylen cho ca, Xanh methylen, thuoc xanh milian, thuoc Xanh Methyle, xanh methylen gia bao nhieu, Ngam ca voi xanh methylen bao lau, Tam xanh methylen cho ca koi, Xanh methylen cho ca bay mau, Thuoc Xanh methylen mua o dau, Gia Xanh methylen, Cach dung xanh methylen cho ca, Xanh methylen cho ca koi